Mua bán máy photocopy giá rẻ chính hãng tại Tp Quy Nhơn

Bán máy photocopy giá rẻ tại quy nhơn.

Mayvanphongbinhdinh.com chuyên mua bán máy photocopy chính hãng giá rẻ tại tp Quy Nhơn uy tín, bao gồm các loại máy đời mới hiện đại, và máy cũ đã qua sử dụng giá rẻ tử các hiệu nổi tiếng như Toshiba, Sharp, Canon, Ricoh, Xerox.. cho khách hàng làm photocopy dịch vụ và photocopy ở văn phòng công ty có bảo hành.

Chọn mua máy photocopy loại ( hãng, hiệu ) nào tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy photocopy đó là máy mới 100% và loại máy cũ đã qua sử dụng giá rẻ hơn.

Các dòng máy này đều được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Sharp, Canon, Ricoh, Xerox, HP, Panasonic.. tất cả đều có độ bền rất tốt.

Mõi loại máy mõi thương hiệu đều có ưu và nhược điểm riêng của nó, khi mua sử dụng chúng ta cần phải biết rõ nhu cầu sử dụng photocopy ở văn phòng, hoặc photocopy làm dịch vụ, nhu cầu photocopy trăng đen hay photo màu mà lựa chọn loại phù hợp nhất.

Tất nhiên khi mua máy photocopy mới 100% sẽ hoạt động ổn định và bền bỉ hơn so với máy đã qua sử dụng. Và giá thành của máy photocopy mới cũng không hề rẻ. Sau vài năm sử dụng thì máy photocopy mới cũng sẽ bắt đầu xuống cấp, khi đó cần được sửa chữa và thay thế linh kiện cho máy tiếp tục hoạt động.

Vì vậy theo quan điểm của tôi thì khi chọn mua máy photocopy tốt nhất lên chọn loại nào dễ sửa chữa và chi phí thay thế linh kiện giá rẻ, không quá mắc là tốt nhất.

Khi mua máy photocopy cũ đã qua sử dụng sẽ có giá rẻ hơn nhiều giúp tiết kiệm chi phí nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ nhu cầu photocopy không nhiều, hoặc các doanh nghiệp làm dịch vụ nên mua máy photocopy cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí đầu tư và nhanh thu hồi vốn.

Mua máy photocopy có giá bao nhiêu tiền là phù hợp. 

Hiện nay trên thì trường có nhiều loại máy photocopy với nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào dòng máy với chức năng riêng của nó.

Như báo giá máy photocopy màumáy photocopy trắng đen, máy photocopy mini máy in văn phòng, máy in kết nối wifi, máy mới 100% nhập khẩu chính hãng hay mới cũ đã qua sử dụng từ các hãng tốt nhất hiện nay như  Sharp, Toshiba, Ricoh, Canon, Xerox..  mà giá sẽ khác nhau giao động từ vài triệu đến hơn 100 triệu/ máy.

Đo đó khi cần mua máy photocopy để sử dụng bạn nên xác định mục đích công việc là photocopy màu hay trắng đen, và công suất sử dụng mỗi tháng là bao nhiêu bản in.

Hãy liên hệ với công ty  để được tư vấn cho bạn mua máy photocopy mới nhập khẩu 100%  hay máy cũ đã qua sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Giúp tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí nếu sử dụng máy không phù hợp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Quy Nhơn.

Bán máy photocopy cũ đã qua sử dụng giá rẻ tại Quy Nhơn

Tại mayvanphongbinhdinh chúng tôi mua bán trao đổi máy photocopy cũ giá rẻ tại Quy Nhơn  với ngoại hình máy mới 90 – 95% . với nhiều mức giá khác nhau tùy theo cấu hình máy và thương hiệu .

Cam kết mua bán máy photopy cũ đã qua sử dụng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Sharp, Ricoh, Xerox, Canon, Panasonic, HP..có độ bền cao, hoạt động ổn.

 

Mua bán máy photocopy cũ đã qua sử dụng có giá bao nhiêu tiền. 

Máy photocopy giá rẻ dưới 10 triệu.

Những máy photocopy cũ giá dưới 10 triệu, thường là những máy photocopy mini dành cho văn phòng, phù hợp cho công ty nhỏ sử dụng. Số lượng bản in không quá nhiều.

Hoặc các máy in văn phòng để bàn, phục vụ cho công việc in màu hoặc trắng đen giá từ 4 triệu đến 10 triệu tùy vào cấu hình và đời máy.

máy in hp đa chức năng

Máy photocopy giá rẻ dưới 20 triệu

Những máy photocopy cao cấp cũ đã qua sử dụng từ thương hiệu nổi tiếng như sharp, toshiba, canon, ricoh, xerox.. với ngoại hình còn mới 90% hoạt động ổn định, có giá bán từ 20 triệu / máy.

Các công ty lớn, hoặc doanh nghiệp làm dịch vụ photocopy, trường học, bưu điện, nên sử dụng loại máy photocopy cũ cao cấp đã qua sử dụng với mức giá rẻ khoảng 20 triệu để tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ mua bán máy photocopy giá rẻ uy tín tại quy nhơn 

Nếu anh chị đang cần tìm một công ty chuyên mua bán máy photocopy uy tín tại Tp Quy Nhơn, hãy liên hệ ngay mayvanphongbinhdinh.com

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ mua bán, cho thuê, và sữa chữa máy photocopy tại Quy Nhơn chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy photocopy mới 100% nhập khẩu chính hãng từ các loại thương hiệu nổi tiếng như Sharp, Toshiba, Canon, Ricoh, Xerox, Panasonic, Hp… cho khách hàng là cá nhân làm dịch vụ photocopy, cho đến văn phòng công ty, tổ chức , cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp tại Tp Quy Nhơn.

Ngoài mua bán máy photocopy mới hiện đại, chúng tôi còn có nhiều loại máy cũ đã qua sử dụng với giá rẻ từ 10 triệu đến 20 triệu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thông tin liên hệ mua máy photocopy chính hãng tại Quy Nhơn.

SĐT: 0358131464

Email: chinhphugia77@gmail.com

Website:mayvanphongbinhdinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *